Monday, 30/11/2020 - 11:35|

Lễ kết nạp Đảng viên tháng 12/2016

Ngày tháng 11 năm 2016 chi bộ trường mầm non Phú Thịnh đã ra nghị quyết số NQ/CB xét đề nghị kết nạp quần chúng: Trần Thu Mến; Hứa Thị Thùy Dung; Nguyễn Thị Thanh vào đảng cộng sản việt nam; Nghị quyết số NQĐU ngày tháng 11 năm 2016 của ban chấp hành đảng bộ xã Phú Thịnh. Thực hiện quyết định số QĐ/HU ngày /11/2016 của ban thường vụ huyện ủy Đại Từ về việc kết nạp quần chúng Trần Thu Mến;Đ/c Hứa Thị Thùy Dung và Đ/c Nguyễn Thị Thanh vào đảng. Để tăng cường sức chiến đấu và lãnh đạo của chi bộ, chiều ngày 05 tháng 12 năm 2016 Chi bộ Trường Mầm non Phú Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.

Ngày   tháng 11 năm 2016 chi bộ trường mầm non Phú Thịnh đã ra nghị quyết số    NQ/CB xét đề nghị kết nạp quần chúng: Trần Thu Mến; Hứa Thị Thùy Dung; Nguyễn Thị Thanh vào đảng cộng sản việt nam; Nghị quyết số  NQĐU ngày   tháng 11 năm 2016 của ban chấp hành đảng bộ xã Phú Thịnh. Thực hiện quyết định số   QĐ/HU ngày /11/2016 của ban thường vụ huyện ủy Đại Từ về việc kết nạp quần chúng Trần Thu Mến;Đ/c Hứa Thị Thùy Dung và Đ/c Nguyễn Thị Thanh vào đảng. Để tăng cường sức chiến đấu và lãnh đạo của chi bộ,  chiều ngày 05 tháng 12 năm 2016 Chi bộ Trường Mầm non Phú Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.

Đến dự với chi bộ có Đ/c Lôi Quốc Hưng  - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Trương Thị Thu Trang – Phó Bí thư ĐU xã Phú Thịnh; Đ/c  Nguyễn Thị Hải Hoa – UVBTV – HT trường Tiểu học. Cùng với sự có mặt của 08 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Minh - Bí thư chi bộ đã đọc Quyết định và trao lần lượt Quyết định cho 03 đ/c. Đứng dưới đảng kỳ, dưới chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 03 đ/c đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đảng viên.

Sau khi đọc lời tuyên thệ, đồng đã được đồng chí Nguyễn Thị Minh - BTCB phân công nhiệm vụ cụ thể cho 03 đ/c đảng viên mới,  trong thời gian dự bị 12 tháng, đồng thời nói rõ về quyền hạn, trách nhiệm của một người đảng viên, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 03 đồng chí  trong thực hiện nhiệm vụ và tiếp tục phấn đấu.

Chi bộ cũng được nghe đồng chí Lôi Quốc Hưng- BTĐU phát biểu chỉ đạo trong công tác phát triển đảng viên mới. Sự quan tâm sát sao của Đảng ủy giúp cho chi bộ luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình và ngày càng tiến bộ.

*Một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2020 : 12.471