Saturday, 20/04/2024 - 17:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Thịnh

Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020 và hội nghị tổng kết phong trào xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, sáng ngày 5/3/2020, Công đoàn Trường Mầm non Phú Thịnh phối hợp BGH nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2020) và lồng ghép hội nghị tuyên tổng kết phong trào xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn: 2015- 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Minh- Bí thư CB - HTNT cùng  sự có mặt đông đủ của các Đ/c là CBGV,NV  trong nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện BCH công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như phong trào phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam  luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt  BGH nhà trường Đ/c Nguyễn Thị Minh  - BTCB - HTNT phát biểu chúc mừng biểu dương ghi nhận những thành tích của các Đ/c CB,GV, NV  trong nhà trường, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi cá nhân, nâng cao trình độ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi gặp mặt này Đ/c Bàn Thị Yến- CTCĐNT lên sơ kết phong trào xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn: 2015- 2020, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn thực hiện phong trào.

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Thịnh đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2024 : 13.840