Thứ hai, 30/11/2020 - 11:40|

Bé vui hội xuân, một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong tổ chức các ngày lễ hội trong trường mầm non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019;

Thực hiện kế hoạch Tổ chức ngày hội ngày lễ năm học 2018 - 2019 cho trẻ của trường MN Phú Thịnh.

Ngày 31/01/2019 trường MN Phú thịnh tưng bừng tổ chức “ Bé vui hội xuân” cho cô và trò trường MN Phú Thịnh. Đến dự và chung vui với các cháu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Thịnh, các đồng chí BGH nhà trường, các ông bà đại diện cho Hội phụ huynh trường MN phú Thịnh, toàn thể các bậc phụ huynh có con em học tại trường MN Phú Thịnh. Qua buổi Hội xuân đã:

Giúp giáo viên linh hoạt, chủ động trong các hình thức tổ chức.Phát huy năng khiếu thẩm mỹ, khả năng cảm thụ âm nhạc của các cô giáo

Đối với trẻ:

Giúp trẻ biết ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Đán là Tết cổ truyền của dân tộc; biết được những phong tục, món ăn ngày Tết;

Phát triển ở trẻ khả năng cảm thụ, năng khiếu nghệ thuật và cảm xúc thẩm mỹ.

Phát triển ngôn ngữ, làm giàu vốn từ cho trẻ;

Trẻ thích thú khi được tham gia Lễ hội cùng cô và bạn;

Qua phần lễ hội “Ẩm thực chợ quê” giáo dục trẻ văn hóa trong ăn uống, biết chia sẻ niềm vui với người khác...

Ngày hội xuân còn trở nên vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa khi các cháu có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được các phần quà của các tổ chức HX, các nhà hảo tâm:

- Hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ, hội chữ thập đỏ bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ, Hội chữ thập đỏ xã Phú Thịnh, tập thể CBGV và Phụ huynh trường MN Phú Thịnh, nhà hàng Đồng Quê xã Bản Ngoại.

Ngày Hội kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp, niềm tin cho các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh trong nhà trường.

• Một số hình ảnh Hội xuân:
Năm 2020 : 12.471