Sunday, 06/12/2020 - 01:44|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Thực hiện công văn số: 439 /PGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đạo tạo Đại từ về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020 - 2021.

Sáng  ngày 04/09/2020 trường mầm non Phú Thịnh đã tiến hành tổ chức chương trình "Vui hội đến trường" cho học sinh toàn trường, do điều kiện và tình hình dịch bệnh diễn  covid- 19 biến phức tập nên  địa điểm  tổ chức diễn ra tại các nhóm lớp để đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh. Mặc dù ngày khai giảng năm nay không giống như những năm học trước như được tham gia các hoạt động tập thể đông đủ toàn trường cùng các cô giáo và các bạn, được nghe tiếng trống ngày khai trường, được đón các bé mới đến trường... nhưng không khí và tinh thần vui tươi trong những buổi đầu đến trường được thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé, bởi trong ngày này ở các nhóm lớp các bé đều được các cô giáo cho tham gia các hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa của ngày " Hội đến trường". Được nghe ý nghĩa ngày khai giảng năm học mới, tham gia múa hát, chơi các trò chơi phù hợp cùng cô giáo theo các nhóm . Với những hoạt động này tạo cho các bé tâm thế vui vẻ, luôn mong muốn đến trường mầm non để gặp cô giáo và các bạn.

* Một số hoạt động trong ngày hội:

Năm 2020 : 12.704