Wednesday, 21/08/2019 - 02:16|

Sinh hoạt chuyên môn: Hướng dẫn tổ chức hoạt động chơi tập có chủ định, hoạt động học theo chương trình GDMN

Thực hiện công văn số 248/PGDĐT - GDMN ngày 08/4/2019 và công văn  285/PGDĐT - GDMN ngày 16/4/2019;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019;

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong trường mầm non hôm nay trường MN Phú Thịnh tổ chức hội nghị Sinh hoạt chuyên môn " Hướng dẫn hoạt động chơi tập, hoạt động học trong chế độ sinh hoạt theo chương trình GDMN phù hợp điều kiện địa phương" với các hoạt động cụ thể như sau:

Hoạt động 1:

Thăm quan dự giờ lớp nhà trẻ, lớp mẫu giáo 3 tuổi. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh dạy minh họa hoạt động chơi tập có chủ định GDAN, Cô Nguyễn Thị Mai Ngọc dạy minh họa hoạt động học LQTPVH.

Hoạt động 2:

Thảo luận nội dung chương trình GDMN, mục tiêu theo độ tuổi, mục tiêu bài học từ đó điều chỉnh kế hoạch hoạt động chơi tập, hoạt động học phù hợp với thực tế trẻ của lớp, trường.

Sau buổi SHCM giáo viên đã nắm chắc nội dung chương trình theo độ tuổi, biết cách xây dựng mục tiêu, lựa chọn hoạt động giáo dục phù hợp với độ tuổi, phù hợp lớp mình phụ trách.

Một số hình ảnh hoạt động của cô và trò MN Phù Thịnh:

Năm 2019 : 3.614