Saturday, 21/09/2019 - 12:25|

Thao giảng đợt 3 chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3

Nhằm chào mừng đợt thi đua 3 và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 trường MN Phú thịnh tổ chức thao giảng cho  giáo viên trong nhà trường.

Nhằm chào mừng đợt thi đua 3 và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 trường MN Phú thịnh tổ chức thao giảng cho toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Trong đợt thao giảng này các cô được tự do lựa chọn bài dạy theo lĩnh vực mà mình bắt thăm được. Các giáo viên đã linh hoạt sáng tạo vận dụng chương trình giáo dục mầm non phù hợp địa phương vào chương trình của lớp mình cũng như vào bài dạy đợt thao giảng này. Đợt thao giảng đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường. Các hoạt động học được các cô chú trọng việc lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do trải nghiệm, độc lập sáng tạo để tạo ra các sản phẩm tạo hình theo cách riêng của mình.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động trong đợt thao giảng:

Năm 2019 : 3.988